Link sopcast Barcelona vs Real Madrid 21h 24/10

KUBET.info chia sẻ link xem trực tiếp full HD, link acestream và link sopcast trận đấu giữa Barcelona vs Real Madrid hôm nay 21h ngày 24/10

Barcelona vs Real Madrid link

Link trực tiếp trận này hôm nay

Link 1 Link 2 Link 3 Link 4 Link 5 Link 6 LInk 7

Link Acestream HD

(đang cập nhật thêm)

Link sopcast hôm nay

Link 1 Link 2 Link 3 Link 4 Link 5

Bên lề sân cỏ

“THẬT ĐIÊN RỒ KHI CHÍNH CLB CỦA CHÚNG TÔI CHÚNG ĐÃ CHI TIỀN VÀ THUÊ NGƯỜI CHỈ ĐỂ… CHỈ TRÍCH CHÍNH CẦU THỦ CỦA MÌNH” – GERARD PIQUÉ.
Trung vệ Gerard Piqué có buổi trả lời phỏng vấn với La Vanguardia. Tại đây, anh đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện bên lề vốn đã bị giấu kín từ lâu.
Piqué:“Cuối mùa trước đã có rất nhiều rắc rối trong CLB và chúng tôi đã cần một khoảng thời gian để “tiêu hóa” chúng. Tôi đã khởi động lại bản thân trong kỳ nghỉ của mình. Tôi đang bắt đầu lại mọi thứ từ đầu.”
⁉ Về Koeman
🗣:”Tôi có một cảm giác rất tốt về ông ấy. HLV Ronald Koeman có một cách truyền đạt mọi thứ rất rõ ràng và thẳng thắn và phòng thay đồ rất thích điều này từ ông ấy. Khối lượng các bài tập đã được tăng lên đáng kể. Chúng tôi đã khởi đầu mùa giải khá suôn sẻ, trận thua trước Getafe C.F. là một bất ngờ đáng tiếc. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra ở trận đấu ngày mai.”
⁉ Việc Valverde bị sa thải
🗣:”Chúng ta sẽ không thể nào biết được chuyện gì có thể đã xảy ra, nhưng với tôi, sau khi dẫn dắt cả đội giành được 2 chức vô địch LaLiga để rồi bị sa thải ở giữa mùa là một quyết định không minh bạch của CLB.”
⁉ Mối quan hệ của anh với Josep Maria Bartomeu
🗣:”Tôi không muốn mâu thuẫn với bất kỳ ai cả, chỉ là thi thoảng cũng xích mích đôi lần”.
🗣:”Có một điều làm tôi ngạc nhiên đó là những người như Guardiola, Xavi, Puyol hay Valdes không có được một vị trí ở CLB lúc này. Chúng ta luôn luôn phải giữ họ lại, vì họ là một phần của lịch sử Barça.”
⁉ Messi
🗣:”Tôi đã đề nghị cậu ấy ở lại. Sân Camp Nou cần cậu ấy. Sao có thể để một cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới gửi cho CLB một bản fax vì cậu ấy cảm thấy mình không có tiếng nói trong đội bóng chứ? Thật điên rồ… Tôi đã không liên lạc nhiều với Leo Messi vào khoảng thời gian ấy. Đó là một vấn đề rất riêng tư. Tôi đã gửi cho cậu ấy một tin nhắn rằng: ‘Chỉ một năm nữa thôi, sẽ có những người khác tới thay thế họ (BLĐ CLB)’.”
🗣:”Thật là điên rồ khi chính CLB của chúng tôi đã chi tiền và thuê người chỉ để… chỉ trích chính cầu thủ của họ..”
🗣:”Jaume Masferrer, người quản lý tuyển dụng của công ty đã chỉ trích các cầu thủ và gia đình họ vẫn đang làm việc cho CLB.”
🗣:”CLB đang trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Việc thu thập được 20,000 chữ ký là một điều phi thường đối với tôi. Việc có nhiều người đang nổi loạn khi chúng tôi không thể tạo nên một cuộc biểu tình vì đại dịch Covid-19 cho thấy rằng CLB đang không hề ngủ quên.”

DMCA.com Protection Status

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây